Tumpik
hmaijul · a month ago
Text
Cần bao nhiêu thời gian nhỉ?
0 notes
hmaijul · 3 months ago
Text
Tumblr media
:)) chỉ xin lâu lâu vào stalk nyc để check highlight Khoai thôi.Thích quá, ngay toà bên cạnh nhỉ. Không gặp được nhưng nhìn vậy cũng mừng rùi.
0 notes
hmaijul · 3 months ago
Text
Ccbn về VN rồi này, về mà chẳng thấy up ảnh Khoai Tei add vào highlight gì cả, tệ ghê. Mình cũng thật tệ khi vô xem story làm gì kbiet. Urghh, mong đừng gặp nhau. Mà mong ccbn vẫn chăm Khoai đều chứ k bỏ bê Khoai.
0 notes
hmaijul · 5 months ago
Text
Tumblr media
Thấy acc để public nên ngó vô xem story Khoai Tei, well then run into this.
Loài người kì nhỉ? Uh yêu ai thì yêu, yêu nhiều thì nói gì cũng được, at that moment yeah u may love that girl the most and maybe you’d love her for the rest of ur life - nhưng sao cứ phải lôi chuyện cũ ra để so vậy? Sao phải phủ nhận tình cảm cũ ở các mqh cũ để thể hiện rằng uwow yêu người hiện tại lắm ấy. Just why? Mặc dù biết người đi đọc những dòng này và đau lòng (cho mình, cho us in the past) mới là kẻ lập dị thần kinh khó hiểu, nhưng quá đáng thật. You mean “never”? You were that “unhappy”? After all?
0 notes
hmaijul · 8 months ago
Text
Tumblr media
:)))) hẳn unfr. Mất thiện cảm vl :)))))
0 notes
hmaijul · 8 months ago
Text
1/2022
Tự dưng mở máy ra viết về anh, lại còn trong lúc đang kinda thích qua lại một bạn khác thì somehow nó cứ ngoại tình trong tâm tưởng thế nào ấy nhỉ :)) nhưng em vẫn cho là, thà cứ viết ra để suy nghĩ truyền sang chữ nghĩa cho đầu nhẹ bớt đi, còn hơn là cứ chất chứa trong lòng rồi lâu lâu gặm nhấm ít một. Nếu như thế, thì bạn em đang có thích kia sẽ thiệt lắm lắm. Em không thích vậy.
Em thích người khác để rồi nhận ra lúc thích anh mình điên thậc. Có thể bề ngoài anh k thấy gi, có thể anh biết anh cũng k nói ra, aw sao cũng được, nhưng bên trong em thì thích lắm lắm lắm lắm luôn ấy. Dùng từ yêu nghe nó sến quá và không thuận mồm lắm ở tầm này, nên em dùng từ thích cho nhẹ nhàng. Nhưng hồi thích anh, em đã thích anh nhiều lắm đấy. Sao trên đời lại có người để lòng mình cứ chao đảo dậy sóng hoài vậy nhỉ? Bảo cái gì ở anh em cũng thích thì hơi nói quá nhưng gần như là vậy thật. Em thích lúc anh nhăn mặt chíu khọ khi em trêu đẹp traiii xong anh urgg ghê hết cả người im đi làm em cứ thích trêu tiếp. Hiếm khi thấy ai ngoài Phong đẹp trai lắm vậy mà lại vừa mắt với anh nè, thế xong chả mấy khi được khen anh đẹp trai -.- em đã thấy vậy từ lần đầu tiên nhìn rõ mặt anh ở tầng 3 trường cũ cơ. Anh giỏi quá, dù trên đời gặp bao người giỏi rồi song quay lại nhìn anh vẫn thấy anh giỏi. Giỏi kiểu gì đó hay hay mà em cứ thích khen hoài. Từng nghĩ hơn anh được cái vẽ đẹp xong sau nhìn anh vẽ cũng tắt cmn điện lun gừ. Nhưng cũng chẳng cần hơn anh gì cả. Thấy anh giỏi thì cảm giác hay hay thôi chứ không phải u mê vì mấy sự giỏi đó, trước em nào biết anh chơi đàn anh nấu ăn anh làm bánh ra sao đâu, mấy cái đó anh toàn dành tặng cho các em nào í =)) Lớp 11 thì chắc em mê sự mặt dày đó à. Còn đoạn sau này thì em mê gì nhỉ.. em không rõ nữa, nhưng nếu phải nghĩ thì sẽ có những moment xoẹt qua rất nhanh, chẳng hạn em thích lúc anh kể cho em những câu chuyện cục cằn khó chịu cáu kỉnh thời tiết teammate chuyện ở nhà #%]^]*+ nọ kia. Hay lúc anh nói chuyện với Khoai, ôi mọi moment khi ở cùng Khoai. Em thích cách anh nhớ những gì em cũng nhớ, và không vcl sợ thế khi em gợi lại một chuyện nào đó cũ cũ. Không phải là anh chơi đàn, anh làm bánh hay anh làm cái gì đấy chả nhớ, em sẽ thích anh nhất lúc cho tay vào túi áo khoác và thấy có mấy viên kẹo anh lén bỏ vào. Khéo thật. Lúc thích anh em cứ lâng lâng vậy hoài, kiểu chả cần làm cái gì cả cứ nhìn anh nằm chơi game lướt xem ytube thôi cũng thấy vui. Em cứ nghĩ hoài sao mà thích vậy nhỉ, sao lại có người từ trên xuống dưới từ trong ra ngoài mình đều mê đến vậy. Nghe không thấy miếng giá rổ nào luôn :) nhưng có lẽ vì điên vậy nên anh chẳng thích em lâu, mình chẳng ở cạnh nhau được lâu. Sẽ không lâu được như những người khác anh ha. Cơ mà cũng không quan trọng nữa, em chỉ viết lại ở đây vì tự dưng nhận ra lúc thích anh mình đã thích anh quá nhiều.
Sang năm là em 23 rồi này =)) sao thế nhở, nghe cứ già già dù tâm hồn thì lắm lúc như dừng lại ở tuổi 17. 23 rồi em không cảm thấy thích ai quá nhiều nữa, cũng sợ không mong gặp ai khiến mình điên đảo nữa. Thêm một anh nữa chắc chếc lun mất haiz.
0 notes
hmaijul · 10 months ago
Text
Nay LChi mở coi cả 2 insta của anh, nên em đã xem được ảnh Khoai Tei. Chỉ ảnh Khoai Tei thôi, không gì khác. Giỏi thật đấy, lớn rùi, chỉ quan tâm Khoai thôi nhé.
0 notes
hmaijul · 11 months ago
Text
Quên đi thôi nhở, quên đi mà. Bọn mình chạ hạp nhau gì ấy. Timing cũng không ra sao hết. Nên là thôi đi đi đi đi.
0 notes
hmaijul · 11 months ago
Text
:)) hôm nay là ngày anh bỏ follow bằng cả acc private này, đần nhỉ, đến tận bâyg nhìn số follower sụt giảm điều đầu tiên em làm vẫn là vào và ấn tên anh.
Cũng buồn chứ, rõ là có buồn mà, nhưng cũng nên như vậy rồi. Kiểu, đến lúc rồi, mình nên hoàn toàn cắt đứt sự khó hiểu này đi. Thật là kì khi 2 đứa đã thành ra nthe, khi anh đã im lặng đến vậy mà cả 2 lại vẫn để story closefr nhau, kì quá anh ha. Cũng nên như vậy từ rất lâu rồi mới phải, em k nên lấy chuyện thấy tên anh ở phần story closefr để coi đó là một niềm vui hay sự yên tâm gì gì đó nữa.
0 notes
hmaijul · 12 months ago
Text
Wah bỏ follow em bằng nick chính goy :)) finally. Mà cũng hạp lý nah.
0 notes
hmaijul · 12 months ago
Text
Tumblr media
Ảnh em chụp mà.
Quá đáng thật đấy nah.
0 notes
hmaijul · a year ago
Text
Giãn cách thế này thì ai qua cho Khoai ăn dắt Khoai đi dạo đi vsinh chơi với Khoai mỗi ngày nhỉ? - đây là điều em cứ lo hoài từ đợt anh đi. Dở hơi thật, Khoai của anh mà, chuyện nhà anh chuyện anh, mắc gì tới lượt em mà lo lắng.
À nhưng vẫn lo thật đấy, lo mà không có hỏi được. Chắc Khoai vẫn ổn thôi ha.
Mà từ từ, Khoai là của em mà nhỉ. Rõ là của em, vì anh bảo anh bỏ đi nữa thì tặng Khoai cho em luol. Của em mà, vậy mà em lại không chăm được, tại anh đấy.
0 notes
hmaijul · a year ago
Text
Tumblr media
Lâu phết hong viết gì rồi nhở. Dạo trước đã luyện giỏi tới mức bẵng đi k vào fb anh một thgian kha khá, qua bỗng dưng nhớ za ấn vào lại tụt hết mood =))))) nah thra cũng k hẳn vậy, kiểu a part of me vẫn thấy mừng ấy kiểu hmm đúng kiểu vui vui anh thích ha rite mừng cho anh nè. Nma đương nhiên là, vẫn buồn chứ nhỉ. Nhiễu sự ghê. Nay mood tệ quá xong onl khuya tnay lại thấy nick anh sáng nên vô thức cap lại hoy nothing much.
0 notes
hmaijul · a year ago
Text
Tumblr media
Cuối cùng thì hôm nay em cũng làm được một điều mà đáng lẽ em nên làm từ 1 năm trước: unfollow anh. Thực ra unfollow insta chứ có phải là remove được sự tồn tại quan trọng của một người trong đầu mình đâu chứ =)) chỉ là, đủ rồi. Thực ra em vẫn còn ngần ngừ lắm, đến mức cap lại ảnh này cơ mà, rồi xem lại hightlight Khoai. Xem đến lần thứ 4 để chắc chắn rằng à anh đã remove chiếc ảnh em chụp anh + Khoai thì em kiểu “Wah, okay, enough.” Ừa, enough, vậy là đủ rồi. Chỉ là em cứ ngần ngừ chịu đựng lâu quá, cũng giống như em chịu đựng X’ một thời. Thôi nah, không thể chuyển từ chịu đựng người này sang chịu đựng người khác được, kì lắm. Không ai bắt em phải chịu đựng vậy cả, chỉ còn mỗi em phải học cách tự bớt “hành” mình đi thôi. Sao phải coi như mọi thứ đều bình thường khi chẳng có gì bình thường ha?
Và cũng na ná đợt unfl anh sau quả móc mỉa của HL một thời, sẽ là một khoảng thời gian dàiiii đây, chắc vậy. Gud for both.
0 notes
hmaijul · a year ago
Text
Tumblr media
Bảo không thích anh nữa nhưng em vẫn giữ một niềm vui hết sức vụn vặt ngớ ngẩn, đó là vào đây nhìn cái ig này vẫn giữ ở mức 5 followers (trong đó có Chi béo). À rồi cũng vui khi thấy số following giảm từ 8xx xuống ngần này, khi k thấy anh dùng ig đó để fl bạn nym hay nyc anh nữa. Chời đất thiệt sự là những niềm vui dở hơi mà =)))) dù có khi nó chẳng được bao lâu nữa. Cứ 5 mãi như vậy thì tốt nhỉ, đừng có thêm ai nữa cả thì tốt. À không nma như thế cũng không tốt lắm, anh cho thêm ai follow anh tin tưởng yêu quý thêm ai thì mới là tốt chứ.
Argg, mà dăm ba cái vụ follow có khi chẳng quan trọng đến vậy. Nhưng em dở hơi em vẫn thích để ý và vẫn vui á. Giá mà cứ như vậy mãi thì tốt, rằng ig đó vẫn không có thêm ai mới cả, ig đó vẫn là anh vẫn xem story closefr của em mỗi ngày. Kiểu another namccb =)))) điên ghê.
0 notes
hmaijul · a year ago
Text
Hôm nay là 4/6/2021
Chạ phải ngày gì đặc biệt sất, nhưng mà sau một thời gian chẳng ngắn cũng chẳng dài thì, uaa hôm nay em cuối cùng nghĩ được điều này
“À, được goy, từ nay em sẽ không cố thích anh thêm nữa”.
0 notes
hmaijul · a year ago
Text
Những điều vụn vặt nhưng sát thương thì thoy roy luông: anh ẩn cái ảnh chụp ở Ba Lan của Fanh đi roy, cái ảnh có caption em viết, cái ảnh mà nym của anh cũng đọc caption xong comment vào. Ừa, anh bỏ đi roy, đúng mà nên vậy, không phải cứ để đấy như hồi yêu em.
0 notes